Vận chuyển hàng từ TPHCM đi Viên Chăn

Vận chuyển hàng từ TPHCM đi Viên Chăn

13/07/220

Kể từ khi Việt Nam bắt đầu gia nhập WTO – Tổ chức Thương mại thế giới, nền kinh tế Việt Nam có sự chuyển biến rõ rệt. Doanh nghiệp, cá nhân trong nước mạnh dạn hơn trong việc mở rộng quy mô kinh doanh. Khu vực kinh doanh mở rộng ra cả nước, hơn cả thế việc xuất khẩu, nhập khẩu ngày càng được quan tâm hơn. Chính phủ Việt Nam luôn chú trọng mối quan hệ với các nước láng giềng, đặc biệt là nước bạn Lào. Đồng nghĩa với đó, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Lào tăng cao, mà đáng chú ý là nhu cầu vận chuyển hàng từ TPHCM đi Viên Chăn.

Sơ lược công ty Vận tải Lào Việt

Vận tải Lào Việt – Vận chuyển Phước An là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều Việt Nam – Lào và hỗ trợ dịch vụ hải quan. Trong đó dịch vụ vận chuyển hàng từ TPHCM đi Viên Chăn là một trong những tuyến đường vận chuyển nổi bật nhất của công ty, có tần suất đi lớn và lượng khách hàng đông đảo. Vận tải Lào Việt đã hợp tác, thực hiện thành công vô số dự án có quy mô khác nhau, được các đối tác đánh giá rất cao khả năng vận chuyển của công ty. Có hơn 80% đối tác giữ mối quan hệ và kí các dự án tiếp theo sau lần hợp tác thành công.

Để có được thành quả như vậy, đội ngũ lãnh đạo Vận tải Lào Việt đã luôn không ngừng đưa ra những chiến lược đúng đắn, giải pháp chất lượng, sự cố gắng không ngừng nghỉ, sự tâm huyết khi thực hiện mỗi lô hàng của đội ngũ viên. Mỗi khách hàng khi hợp tác với công ty chúng tôi chắc chắn sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình, chuyên môn vững vàng của mỗi nhân viên ở đây. Chúng tôi luôn cố gắng gia tăng sự hài lòng của Quý khách khi hợp tác, nỗ lực phối hợp với khách hàng để thực hiện các dự án vận chuyển một cách thành công và suôn sẻ nhất.

Bên cạnh đó, Vận tải Lào Việt luôn tự hào bởi hệ thống cơ sở vật chất bao gồm nhà kho, thiết bị chất xếp, nâng dỡ hiện đại, hoàn toàn đáp ứng nhu cầu lưu trữ và nâng dỡ hàng hóa. Cùng với đó, hệ thống xe vận chuyển đa dạng chủng loại, luôn được mua mới, bảo dưỡng thường xuyên, dàn xe sạch sẽ, hiện đại luôn đảm bảo hàng hóa khi vận chuyển sẽ được bảo quản trong điều kiện tốt nhất. Vận tải Lào Việt luôn cố gắng trang bị cơ sở vật chất hiện đại nhất, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp nhất nhằm thực hiện sứ mệnh vận chuyển hàng đi Lào – vận chuyển hàng từ TPHCM đi Viên Chăn nhanh chóng – an toàn và đặc biệt luôn muốn khách hàng hài lòng nhất khi hợp tác với công ty chúng tôi.

Vận chuyển hàng từ TPHCM đi Viên Chăn

Vận chuyển hàng từ TPHCM đi Viên Chăn

Những mặt hàng được gửi

Vận tải Lào Việt vận chuyển hàng từ TPHCM đi Viên Chăn theo đúng quy định của pháp luật. Chúng tôi thực hiện vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa với số lượng kích thước lớn nhỏ khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách. Một số loại hàng điển hình mà chúng tôi thường xuyên nhận vận chuyển là:

 • Hàng nông sản, phân bón thực vật;
 • Hàng quần áo, may mặc;
 • Hàng mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng;
 • Vật liệu xây dựng như gạch, xi măng, đá, xà gồ, sắt thép,…;
 • Đồ nội thất, gia dụng;
 • Máy móc, thiết bị quá khổ, quá tải;
 • Hàng công trình, dự án có kích thước đặc biệt.

Ngoài ra còn rất nhiều loại hàng khác chúng tôi nhận vận chuyển. Vì vậy, nếu Quý khách vẫn còn chưa chắc chắn hàng của mình có được vận chuyển đi Viên Chăn được hay không, hãy liên hệ đến Hotline: 0931277286 cả chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Thời gian vận chuyển hàng từ TPHCM đi Viên Chăn

Tùy theo hàng hóa của Quý khách là hàng ghép hay hàng nguyên xe, thời gian vận chuyển theo 2 hình thức này sẽ khác nhau. Đối với hàng nguyên xe, thời gian vận chuyển hàng từ TPHCM đi Viên Chăn là 4-5 ngày, kể cả thời gian làm thủ tục hải quan (nếu có). Đối với hàng lẻ, hàng ghép, Quý khách sẽ chờ thời gian lâu hơn một tí, 7-10 ngày. Trong thời gian này, công ty sẽ tiến hành gom hàng cho đủ xe nên thời gian sẽ kéo dài hơn.

Cửa khẩu quốc tế Lao Bảo

Điểm thông quan sang Lào tại cửa khẩu quốc tế Lao Bảo

Giá cước vận chuyển hàng từ TPHCM đi Viên Chăn

So sánh với giá cả thì trường, Vận tải Lào Việt tự tin rằng giá cước vận chuyển hàng từ TPHCM đi Viên Chăn của chúng tôi phải chăng nhất. Chúng tôi luôn cố gắng giữ giá hợp lý vừa tạo điều kiện cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đối tác, vừa đảm bảo có kinh phí để công ty có thể duy trì hoạt động vận chuyển đảm bảo chất lượng nhất cho khách hàng. Khi Quý khách gửi hàng càng nhiều, với số lượng lớn, thì công ty chúng tôi sẽ giảm giá cước cho Quý khách với tỷ lệ phù hợp. Vì vậy, Quý khách hãy yên tâm khi hợp tác với chúng tôi. Chúng tôi cam kết rằng dịch vụ vận chuyển hàng từ TPHCM đi Viên Chăn uy tín, chất lượng với mức giá phải chăng nhất.

Giá cước vận chuyển sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 • Chủng loại, giá trị hàng hóa.
 • Thời gian vận chuyển.
 • Địa điểm vận chuyển.
 • Số lượng, khối lượng, thể tích của hàng hóa.

Các vấn đề Quý khách gặp phải khi gửi hàng

 • Gửi hàng đến kho không để thông tin đầy đủ của người gửi và người nhận (tên, số điện thoại, địa chỉ).
 • Không thông báo chính xác các thông tin cho nhân viên như số lượng, kích thước, trọng lượng của mặt hàng. Gây khó khăn cho công ty trong việc sắp xếp hàng hóa lên xe, và tính giá cước hàng hóa của Quý khách.
 • Đóng gói, bao gói hàng hóa không kĩ lưỡng, đúng quy cách. Gây ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
Quá trình bốc hàng đi Viên Chăn

Quá trình bốc hàng đi Viên Chăn

Ngoài việc vận chuyển hàng từ TPHCM đi Viên Chăn, chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi các tỉnh thành khác của Lào nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách. Nếu Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Đọc thêm: Vận chuyển hàng đi Lào

CÔNG TY VẬN TẢI LÀO VIỆT 

Địa chỉ tại Hà Nội: Đường Liên Ninh, KCN Ngọc Hồi, Liên Ninh, Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Địa chỉ tại TPHCM: Số 2A quốc lộ 1A, P. Bình Hưng Hào B, Q. Bình Tân. TPHCM.

Địa chỉ tại Đà Nẵng: Lô 888, Đường Phạm Duy Tốn, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Zalo/ĐT nhân viên báo giá: 0931277286 

Fanpage Facebook: Vận Tải Lào Việt


0931277286
Liên hệ