Thủ Tục Hải Quan Tại Campuchia: Hướng Dẫn Chi Tiết Cho Xuất Nhập Khẩu

Thủ Tục Hải Quan Tại Campuchia: Hướng Dẫn Chi Tiết Cho Xuất Nhập Khẩu

12/09/230

Hiện nay, quy trình thủ tục hải quan tại Campuchia trở nên phức tạp và tiềm ẩn nhiều khó khăn. Sự thiếu hiểu biết và kinh nghiệm trong việc này có thể gây ra những rắc rối không đáng có. Trong một số trường hợp, việc thông quan gặp khó khăn có thể dẫn đến việc chậm trễ trong giao nhận hàng hóa và ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Khai báo thủ tục hải quan tại Campuchia .

Lào Việt Express là đối tác đáng tin cậy trong việc vận chuyển hàng hóa đến Campuchia, bao gồm cả các loại hình thông quan chính ngạch và tiểu ngạch. Cụ thể, chúng tôi hỗ trợ trong các trường hợp sau:

  • Chính ngạch hai chiều Việt Nam – Campuchia: Thủ tục thông quan chính ngạch tại cửa khẩu.
  • Tiểu ngạch hai chiều Việt Nam – Campuchia: Quy trình thông quan tiểu ngạch ở cả hai đầu quốc gia.
  • Chính ngạch Việt Nam – Tiểu ngạch Campuchia: Thông quan chính ngạch tại Việt Nam và tiểu ngạch tại Campuchia.

Trong mỗi tình huống này, Lào Việt Express sẽ đồng hành cùng bạn trong việc chuẩn bị tài liệu và thủ tục cần thiết để hoàn tất quá trình thông quan.

Lào Việt Express sẽ tiến hành việc khai báo hải quan và truyền thông tin lên hệ thống VNACCS (Vietnam Automated Cargo and Port Consolidated System).

Khi xe hàng của bạn đến tại cửa khẩu, đội ngũ Lào Việt Express sẽ trình bày tài liệu và hàng hóa cho nhân viên hải quan kiểm tra. Chúng tôi sẽ xử lý việc xác nhận, đóng thuế hoặc phí (nếu cần) để đảm bảo quá trình thông quan diễn ra một cách thuận lợi.

thủ tục hải quan tại campuchia

Đăng ký và Giám sát Phương Tiện Xuất Nhập Khẩu.

Sau khi đã thực hiện việc xử lý tài liệu và đóng các khoản phí theo quy định của pháp luật Campuchia, chúng tôi tiến hành đăng ký Phiếu Theo Dõi nhằm theo dõi và giám sát quá trình xuất nhập khẩu của phương tiện.

Các tài liệu cần thiết bao gồm:

  1. Sổ/Phiếu Theo Dõi Giám Sát Phương Tiện Xuất Nhập Cảnh, Xuất Biên, Nhập Biên: Đây là tài liệu quan trọng cho quá trình kiểm soát và theo dõi phương tiện trong quá trình xuất nhập khẩu.
  2. Tờ Khai Hải Quan Xuất Khẩu: Tài liệu này thể hiện thông tin chi tiết về hàng hóa xuất khẩu.
  3. Bằng Lái Xe hoặc Chứng Minh Nhân Dân của Tài Xế: Để xác minh thông tin về người điều khiển phương tiện.
  4. Giấy Tờ Xe: Thông tin liên quan đến phương tiện và sở hữu của nó.

thủ tục qua cửa khẩu campuchia

Nếu phương tiện đã được cấp Sổ Liên Vận, thì không cần xuất trình các tài liệu trên. Chúng tôi sẽ tiến hành đăng ký Sổ Liên Vận với Hải Quan và đóng dấu để đảm bảo tính hợp pháp trong quá trình nhập cảnh.

Đăng Ký Thông Tin Người và Phương Tiện Vận Chuyển.

Tại cửa khẩu Biên Phòng, tài xế cần tiến hành đăng ký thông tin cá nhân cùng với thông tin về phương tiện vận chuyển. Điều này bao gồm việc xuất trình Giấy Đăng Ký Theo Dõi để tiến hành đóng dấu cho hộ chiếu và các tài liệu liên quan.

Hoàn Tất Thủ Tục, Giao Hàng Dễ Dàng.

Sau khi đã hoàn thành toàn bộ quy trình thủ tục hải quan tại Campuchia, phương tiện vận chuyển đã sẵn sàng vào cửa khẩu Campuchia để tiến hành giao hàng. Chúng tôi sẽ xử lý các bước còn lại một cách suôn sẻ.

Khi đã thông quan thành công, xe hàng có thể lựa chọn di chuyển đến kho hàng tại Phnom Penh hoặc được phân phối trực tiếp đến địa điểm giao hàng của quý khách, tuỳ thuộc vào yêu cầu và thời gian giao hàng cũng như số lượng hàng hóa. Với dịch vụ đại lý hải quan chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn của chúng tôi, Lào Việt Express tự tin đem lại sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn một cách chi tiết và chu đáo nhất.

hoàn tất thủ tục tại campuchia

Thủ tục hải quan tại Campuchia có thể phức tạp, nhưng việc hiểu rõ và tuân thủ chúng là chìa khóa cho sự thành công cho việc vận chuyển hàng đi Campuchia trong hoạt động xuất khẩu và nhập khẩu. Quy trình này có thể khá khó khăn, nhưng sẽ đem lại lợi ích đáng kể cho doanh nghiệp của bạn trong tương lai. Hãy luôn cập nhật về quy định mới nhất và tư vấn với các chuyên gia để đảm bảo bạn tuân thủ mọi quy định và thủ tục hải quan tại Campuchia.

Hotline/Zalo: Mr. Phúc 0838 377 386 – Ms. Phụng 0399 277 286

Website: https://vantailaoviet.com/

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vietlaologistics/


0946377386
Liên hệ